Banner mobi
Giới thiệu
  • PHỞ đầy biến ảo và sáng tạo vì từ công thức gốc mỗi người nấu đều có những bí quyết sáng tạo khác nhau để hấp dẫn hay chiều lòng thực khách, người thân. Điều thú vị nữa của PHỞ là ngay chính mỗi thực khách cũng có thể gia giảm PHỞ theo gu của riêng mình trong mỗi lần ăn.
  • PHỞ là món vừa quen vừa lạ bởi vị bùi bùi của bánh phở và tinh tế của rau thơm, gia vị  cùng với chất ngậy ngậy của thịt bò và nước hầm xương.
  • PHỞ rất dễ ăn với mọi thực khách vì mọi người có thể dùng PHỞ cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và cả xuất ăn đêm. Từ già tới trẻ, ai cũng có thể ăn được phở theo kiểu ăn nhanh như fastfood ngày nay hay ăn kiểu từ tốn để thưởng thức và chiêu đãi bạn bè, người thân.

Hiện nay, PHỞ trở thành một phần không thể thiếu của Sài Gòn bởi những dấu mốc lịch sử mà nó đã “chứng kiến” trong suốt năm tháng của mình. Những người xa quê hay hoài niệm, khi trở về thành phố này thường dành bụng để đi ăn một tô phở to đặc biệt, để nhớ lại những kỷ niệm xưa xa. Hoặc những thực khách phương Tây xa gần khi đến đất nước Việt Nam đều phải 1 lần ăn thử món PHỞ truyền thống của Việt Nam không riêng gì ở Sài Gòn. 

Vì những yếu tố này mà tất cả đã phải công nhận rằng “PHỞ chính là món ăn kỳ diệu của Việt Nam rất quý phái theo cách thật bình dân”

.Đến với Phở 34 Cao Thắng quý khách sẽ thật sự cảm thấy thoải mái hài lòng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn  sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu của đội ngũ nhân viên từ nhân viên bảo vệ, giữ xe cho đến nhân viên phục vụ tại bàn. Quán hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chính vì thế mà quán chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là một quán phở “danh tiếng” trong lòng người Sài Gòn. Quán phở đã âm thầm chinh phục nhiều khách hàng khó tính, để hương vị của bánh phở, thịt bò, nước ninh xương trở nên thân quen với nhiều người để lập nên tên tuổi của mình ở lòng Sài Gòn.

Hương vị thơm ngon tạo nên thương hiệu thành công! 

Chia sẻ
Copyrights © 2019 PHỞ 34 CAO THẮNG. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
  • Đang online: 1|
  • Tổng truy cập: 76910
0
FoodyGrab FoodGo-food

PHỞ 34 CAO THẮNG

PHỞ VĂN PHÒNG - PHỞ CHO NGƯỜI SÀNH ĂN

PHỞ 34 CAO THẮNG - QUẬN 3